OPLogistics - Dịch vụ hải quan Đồng nai - Xuất nhập khẩu Đồng nai

Dịch vụ Vận Tải Quốc Tế

OPLOGISTICS với nhiều năm kinh nghiệm và có mối quan hệ tốt với các Hãng Tàu và Hãng Hàng Không lớn, chúng tôi có khả năng xử lý các khó khăn của khách hàng trong khâu Vận Tải Quốc Tế đem đến sự Yên Tâm – Hài Lòng cho Quý vị.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Vận Tải Quốc Tế như sau:

1 . Vận Tải Đường Biển

OPLOGISTICS là đại lý của các Hãng Tàu lớn, chúng tôi đã phát triển mạnh dịch vụ vận tải hàng hóa trên các tuyến Châu Á, Châu Âu. Hiện tại chúng tôi đang mở rộng các tuyến Châu Mỹ để có thể phục vụ khách hàng được thuận lợi hơn.

OPLOGISTICS cung cấp dịch vụ vận tải Quốc tế hàng lẻ (LCL) và nguyên cont (FCL) với các điều kiện giao hàng EXW, FOB, CIF, DDP

Với hệ thống Đại lý rộng khắp các khu vực, chúng tôi đảm bảo thông tin vận chuyển hàng hóa xuyên suốt để khách hàng theo dõi tiến độ giao hàng.

2. Vận Tải Đường Hàng Không

Đây là dịch vụ Vận Tải đòi hỏi sự Nhanh Chóng và Chính Xác sự chuyên nghiệp và am hiểu của chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách.

OPLOGISTICS cung cấp dịch vụ Vận Tải Hàng Không với lịch trình ổn định và giá cước phù hợp theo các yêu cầu của Khách hàng. Và với những kinh nghiệp xử lý tình huống phát sinh trong Vận tải Hàng không  một cách chuyên nghiệp Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm vào chúng tôi.

Là Đại lý bán cước với nhiều hãng hàng không lớn: Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Singpor Airline, Air France, Korean Ailine, United Airline … Chúng tôi đảm bảo khả năng giữ chỗ ngay cả các mùa cao điểm để hàng hóa của Khách hàng được giao nhận đúng tiến độ.

3. Vận Tải Đường Bộ Lào , Campuchia.

OPLOGISTICS cung cấp vận chuyển hàng lẻ, hàng cont từ Việt Nam qua các khu vực trung tâm của Lào và Campuchia và ngược lại. Với đội ngũ Tài xế dày dặn kinh nghiệm và thành thạo các tuyến đường tại Lào và Campuchia chúng tôi sẽ mang đến Quý khách dịch vụ với giá Cạnh Tranh và Chuyên Nghiệp. Đảm bảo hàng hóa Quý vị được đến đúng địa điểm và thời gian yêu cầu.

4. Dịch vụ chuyển phát nhanh

OPLOGISTICS cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh qua hệ thống EMS, DHL, UPS với những lô hàng, hoặc tài liệu có kích thước nhỏ cần giao gấp cho đối tác của Khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ gởi đến Quý khách những Báo giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

MyLiveChat